PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO”  NĂM 2024 CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG MÔN

Trong không khí vui tươi phấn khởi đón mừng xuân Giáp Thìn và chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập ĐCSVN  (03/02/1930 - 03/02/2024),sáng ngày 29/ 01/ 2024 Trường TH&THCS Đồng Môn tổ chức quyên góp ủng hộ phong trào “ Tết vì học sinh nghèo năm 2024”. Phong trào đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta, để mỗi học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn được chia sẻ, động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực, cố gắng học tập, rèn luyện, giúp các em thêm niềm vui, ấm áp bên gia đình nhân dịp năm mới.