Ngoại Khóa an toàn giao thông

Với chủ đề của Tuần lễ: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19” có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học - công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội và đặc biệt là trong giáo dục. Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục có vai trò vô cùng lớn, tạo nên bước ngoặt phát triển cho giáo dục, tạo ra nhiều phương thức giáo dục mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn và chuyển đổi số sẽ tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

Về dự buổi Hoạt động ngoại khóa gồm có Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em Đội Viên, Sao Nhi trong toàn Liên Đội.

Nội dung Hoạt động ngoại khóa gồm 3 phần: phần tuyên truyền Luật an toàn giao thông của các em học sinh đại diện cho các khối lớp thông qua các hình thức Hát, múa, hò vè, diễn tiểu phẩm,... về an toàn giao thông; thi vẽ tranh chủ đề an toàn giao thông; phần giao lưu toàn trường trả lời câu hỏi về kiến thức Luật an toàn giao thông.

Với khả năng đạo diễn, khả năng hát, múa, diễn tiểu phẩm xuất sắc, các tiết mục thực sự hấp dẫn, ấn tượng giúp các em học sinh tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức về an toàn giao thông một cách tự nhiên và hiệu quả.

Nội dung khác

VIDEO Ý NGHĨA

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c12.lat.don@hoabinh.edu.vn