CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ  “ NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG” GIỮA TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ EM THIỆT THÒI VÀ TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG MÔN

Sáng ngày 19/09/2023 tại trường TH&THCS Đồng Môn, đại diện đoàn giáo viên và các em học sinh khuyết tật của Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi thuộc Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam đã tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

Tham gia buổi giao lưu có CB,GV,NV và các em học sinh trường TH&THCS Đồng Môn.

.

Trong buổi giao lưu các em học sinh của Trung tâm đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và màn ảo thuật đặc sắc mang ý nghĩa nhân văn. Thông qua chương trình trên tinh thần thiện nguyện với phương châm “Lá rách ít, đùm lá rách nhiều” đã quyên góp ủng hộ được tổng số tiền là 2.947.000 đồng.

Qua buổi giao lưu các em học sinh trong nhà trường đã có thêm ý chí, nghị lực vươn lên để học tập và sống tốt hơn.